Không chỉ sở hữu địa thế đẹp hiếm có ngay tại Mũi Ông Đội, Phú Quốc, dự án Premier Village Phu Quoc Resort còn mê hoặc giới đầu tư bởi những yếu tố then chốt chỉ có ở sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Sun Group. Với số lượng hữu hạn và chính sách bán hàng hấp dẫn chỉ có duy nhất giai đoạn đầu năm 2018, đây là thời điểm “vàng” cho nhà đầu tư nhanh chân nắm bắt cơ hội.

Chính sách bán hàng đặc biệt cho giai đoạn đầu năm 2018

Với Premier Village Phu Quoc Resort, nhà đầu tư chỉ cần 13,8 tỷ đồng đã có thể sở hữu biệt thự trị giá tới 46 tỷ của tập đoàn Sun Group tại đảo ngọc Phú Quốc. Ngân hàng hỗ trợ lãi suất ưu đãi cho khoản vay lên tới 70% giá trị biệt thự với thời gian từ 3 đến 15 năm. Đặc biệt, khoản vay này còn được hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian 24 tháng và ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng.

Phối cảnh biệt thự Mũi Ông Đội

Với cam kết lợi nhuận từ chương trình timeshare tối thiểu 9% trong suốt 10 năm, thuộc top đầu thị trường hiện nay và hiếm có ở các thị trường du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng như Sentosa (Singapo) hay Phuket (Thái Lan)… Sau thời gian cam kết, chủ biệt thự nắm chắc tỷ suất sinh lời lên tới 90% giá trị biệt thự.

Chủ đầu tư áp dụng chính sách đặc biệt cho khách hàng cho duy nhất tháng cuối năm, theo đó từ 1/1-31/3/2018, khách mua biệt thự của tập đoàn Sun Group tại Mũi Ông Đội sẽ được tặng chuyến du lịch 6 ngày 5 đêm tại Pháp và Ý trị giá 250 triệu đồng.

Khách hàng mua biệt thự trong giai đoạn này nếu không vay theo chương trình hỗ trợ lãi suất sẽ được chiết khấu 8%, khách hàng thanh toán sớm 95% trước ngày 28/2/2018 sẽ nhận lãi thanh toán sớm 7%, khách hàng không nhận trước 3 năm cam kết cho thuê được chiết khấu 20% giá bán, khách hàng là thành viên câu lạc bộ nhà đầu tư Sun Group còn được chiết khấu 0.85% giá bán.

Không chỉ thu lợi nhuận đều đặn được đảm bảo bởi chủ đầu tư, chủ nhân lại có thời gian an nhàn, du lịch, nghỉ ngơi bằng quỹ 150 đêm nghỉ miễn phí và hưởng đặc quyền tại hệ thống các khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sun Group trên khắp cả nước. Chỉ cần tính sơ bộ giá trị các đêm nghỉ tại những khu resort sang trọng hàng đầu đã thấy giá trị lên tới con số hàng tỷ đồng.

Hình ảnh thực tế view từ căn biệt thự Mũi Ông Đội

Khu du lịch Hòn Thơm điểm nhấn mới thu hút đầu tư vào Nam Phú Quốc

Việc Phú Quốc đang trên đường trở thành 1 trong 3 đặc khu kinh tế quan trọng của cả nước tạo thêm “sức bật” để đảo Ngọc phát triển, nhanh chóng trở thành một Sentosa, Phuket, hay Maldiver… của Việt Nam. Điều đó đồng nghĩa với việc, đầu tư vào BĐS ở Phú Quốc ngay lúc này là đón trước xu thế tăng giá trong tương lai.

Thuộc hệ thống Sun World – thương hiệu vui chơi giải trí của Tập đoàn Sun Group, Tổ hợp Sun World Hon Thom Nature Park sẽ đem đến trải nghiệm về một thế giới giải trí sôi động và ngập tràn hứng khởi với hệ thống cáp treo Hòn Thơm – cáp treo vượt biển dài nhất thế giới với chiều dài 7.899,9m khánh thành vào tháng 2/2018 và công viên giải trí cùng công viên nước dự kiến mở cửa vào năm 2019.

Với sự ra mắt khu du lịch Hòn Thơm cùng những công trình hạ tầng kỹ thuật, giao thông đang được gấp rút hoàn thành, khu vực Nam Phú Quốc hứa hẹn sẽ là điểm đến thu hút lượng lớn nguồn vốn đầu tư và lượng khách du lịch đổ về khu vực này. Tương lai phát triển du lịch và BĐS nghỉ dưỡng của Phú Quốc vì thế luôn rộng mở.

LIÊN HỆ: 0909803939
Đăng kí nhận thông tin dự án