Khi quan tâm đến một dự án bất động sản, có rất nhiều yếu tố khách hàng muốn tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định. Một trong số đó chính là vấn đề về giá bán. Khu đô thị 35ha An Thới – Sun Grand City Phú Quốc cũng không ngoại lệ. Đặc biệt hơn khi đây còn là khu đô thị biển đầu tiên ở đảo Ngọc.

Thông tin chung về Sun Grand City New An Thới

Sun Grand City New An Thới chính là một khu đô thị hiện đại và cao cấp đàu tiên và duy nhất trên đảo tại Việt Nam. Tại đây, những căn shophouse thương mại và nhà phố liền kề được xây dựng thành một đại đô thị hiện đại, nằm cạnh tại trung tâm thị trấn An Thới.
Sun Grand City tại Nam đảo Phú Quốc được xây dựng trên một khu vực có diện tích đất rất rộng, môi trường trong lành, thông thoáng và hết sức yên bình. Vị trí Sun Grand City An Thới tại Phú Quốc có thể nói là vô cùng đắc địa và thuận lợi cho mọi hoạt động sống của con người.

bang-gia-sun-grand-city-new-an-thoi-phu-quoc

Bảng giá mới nhất sun grand city new an thới

Chính sách bán hàng tốt nhất thị trường

• Ngân hàng hỗ trợ lên đến 50%, lãi suất 0%, miễn ân hạn nợ gốc và phí trả nợ trước hạn trong 24 tháng.
• Chiết khấu 10% không vay.
• Chiết khấu 1% dành cho thành viên SOL Club.
• Chiết khấu 7,5% khi thanh toán 95%.
• Ưu đãi 10%/năm khi thanh toán sớm theo tiến độ.
• Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng có hộ khẩu hoặc đăng ký kinh doanh tại Kiên Giang.

Tiến độ thanh toán linh hoạt cho các nhà đầu tư

• Giá bán: chỉ từ 40 triệu/m2
• Tháng 12/2019 chính thức ký hợp đồng mua bán.
• Năm 2019: 40% (dự kiến chia làm 2-3 đợt).
• Năm 2020: 30% (dự kiến chia làm 2-3 đợt).
• Qúy II/2021: 25% khi bàn giao (dự kiến chia làm 1-2 đợt).
• Quý IV/2021: 5% khi nhận sổ đỏ.

Cập nhật tình hình giá bán mới nhất Sun Grand City New An Thới

Thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về giá bán Sun Grand City New An Thới từ phía chủ đầu tư Sun Group. Tuy nhiên, dựa vào các khu đô thị, dự án mang thương hiệu Sun Grand City trước đây đã ra mắt, chúng tôi có thể đưa ra một mức giá tham khảo cho quý khách hàng và nhà đầu tư.
Sun Grand City Phú Quốc cũng sẽ mang một mức giá hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, dự kiến giá Shophouse thương mại từ: 70 – 90 triệu/m2, nhà phố liền kề giá dự kiến từ 40 – 60 triệu/m2. Vì đây là những sản phẩm căn hộ vô cùng cao cấp và hiện đại, nên mức giá của chúng đương nhiên cũng sẽ tương đương với chất lượng cao cấp ấy. Mức giá sun Grand City Phú Quốc còn nhiều thay đổi, tùy thuộc vào vị trí và diện tích từng căn, đây chỉ là mức giá tham khảo cho khách hàng, không phải giá niêm yết và chính thức từ chủ đầu tư Sun Group.

Chủ đầu tư Sun Group cam kết đồng hành tại Nam Phú Quốc

Ông lớn Sun Group vốn đã nổi danh trên khắp Việt Nam từ Bắc vào Nam cũng đã kịp “ghi danh” bằng quần thể nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp như: JW Marriott, Premier Residences Phu Quoc Emarald Bay, Boutique Shophouse Melodia, Sun World Hon Thom Nature Park,… bằng uy tín, tầm nhìn xa và tiềm lực tài chính của mình.
Dự án Sun Grand City New An Thới tại Nam Phú Quốc một lần nữa khẳng định quyết tâm đồng hành lâu dài của Sun Group cùng sự phát triển của đảo Ngọc đồng thời là bước tiến mới trong chiến lược mở rộng quy mô của Sun group – Sun Grand City trong lĩnh vực bất động sản cao cấp đến các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước.
Theo quyết định số 633/QĐ – TTG đến năm 2030 , quy hoạch chung của đảo Phú Quốc là khu kinh tế – hành chính đặc biệt, trung tâm du lịch sinh thái dưỡng, giải trí cao cấp quốc gia và quốc tế – trung tâm tài chính tầm cỡ khu vực. Là đầu mối quan trọng về giao thông vận tải nội vùng và hàng không quốc tế và có vị trí đặc biệt về an ninh và quốc phòng.
Trong tương lại Nam đảo Phú Quốc sẽ trở thành biểu tượng thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của đảo Ngọc Phú Quốc. Vì lẽ đó, tiềm năng tăng giá trong tương lai là điều chắc chắn. Trong khi số lượng sản phẩm tại dự án là có hạn, những khách hàng thức thời, mua đầu – tại thời điểm dự án chính thức mở bán chắc chắn sẽ sở hữu những ưu thế có một không hai.