Sun Premier Village The Eden Bay (VIP50) là sự lựa chọn không thuộc về số đông – Nơi các căn biệt thự được xây dựng công phu nơi bìa rừng thẳm, dọc sườn đồi hay đặt trên những ghềnh đá hoang sơ được thiên nhiên bao phủ.

Bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ, nơi cây xanh làm bạn, tiếng sóng rì rào đập vào ghềnh đá đem lại cho bạn cảm giác thư thái nhất. Tại Sun Premier Village The Eden Bay bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác đón bình minh và hoàng hôn ngay tại chính căn nhà của mình, không nơi nào có được.

Grace Wood – niềm kiêu hãnh cho những chủ nhân xứng tầm

Tổng quan dự án với 3 dãy biệt thự trải dài từ trên đồi cao tới ghềnh đá sát biển, tầm view khoáng đạt, đẳng cấp:

Dãy 1: Sea Touch Villas (Biệt thự ghềnh đá, sát biển): Sát biển, đứng từ ban công ngắm nhìn những rặng san hô đa sắc màu qua làn nước ngọc bích, các căn có tầm view sát biển, ghềnh đá cao.

Dãy 2: Mystic Hill Villas (Biệt thự sườn đồi, giao hòa với núi và biển): Thiết kế ẩn mình trong các mảng xanh rừng già, ở độ cao cân bằng, tầm view biển khoáng đạt, hướng về Cáp treo Hòn Thơm

Trong đó không thể không nhắc tới khu biệt thự Gracewood. Nơi này được ví như “địa đàng nhân gian” bởi vẻ đẹp nguyên sơ của nó, bao gồm 15 căn cao độ từ 40-48m, là dãy biệt thự rừng cao nhất, có con đường gỗ xuyên suốt sau dãy biệt thự

Biệt thự Gracewood- Nơi địa đàng nhân gian cho những trải nghiệm xa xỉ bậc nhất tại Phú Quốc.

Các mẫu biệt thự 3 tầng được thiết kế trên địa hình giật cấp độc đáo bên triền đồi, với cao độ hơn 40m so với mực nước biển. Những căn biệt thự tại đây mang đến một khái niệm kiến trúc “riêng tư tối thượng trong một không gian mở” hoàn toàn mới mẻ khi sử dụng những mảnh kính tràn trong suốt tại tất cả các căn phòng, như mang cả thiên nhiên vào không gian sống.

Bể bơi được xoay ngang mở rộng góc nhìn lên tới 135 độ, vừa đủ riêng tư nhưng vẫn đầy phóng khoáng. Từ căn biệt thự của của mình, những vị chủ nhân danh giá có thể chiêm ngưỡng tuyến cáp treo vượt biển Hòn Thơm mang kỷ lục thế giới!

  • Diện tích đất: 368m2
  • Diện tích xây dựng: 137.7m2
  • Diện tích sàn và ban công: 289,2m2
  • Bể bơi: 41m2
  • Số phòng ngủ: 03
  • Đối với các căn biệt thự rừng Grace Wood có hầm số lượng phòng ngủ sẽ là 4 phòng với diện tích hầm 51.6m2

 

Một cái nhìn liếc cũng thấy biển, một cái hít hà cũng ngửi thấy mùi biển, biển Phú Quốc xanh lắm, cát Phú Quốc trắng lắm và cái cảm giác ấy bạn sẽ có được khi ở nơi đây ! Địa đàng nhân gian nơi đảo ngọc !