Nhằm mục đích gia tăng trải nghiệm, tạo điểm nhấn thu hút khách du lịch đến tham quan và lưu trú lâu hơn, Tập đoàn Sun Group đã chuẩn bị cho ra mắt tổ hợp tiện ích mới mang đậm phong cách Địa Trung Hải với tên gọi Central Village thuộc dự án shophouse Sun Premier Village Primavera.

Tổ hợp tiện ích được phân chia thành 03 khu chính.

Khu làng chính

central-village-to-hop-tien-ich-mang-phong-cach-dia-trung-hai

Phối cảnh khu làng chính Central Village

Khu làng chính được mô phỏng dựa trên kiến trúc của thành phố mộng mơ Venice. Tổ hợp gồm 5 tầng, là nơi tập trung các cửa hàng buôn bán đan xen nhau chạy dọc con đường nối 2 khu Sorrento và Postiano xinh đẹp kết hợp với khách sạn 5 sao hiện đại. Với đặc thù giật cấp tự nhiên giữa các khối nhà, những lối vào khu nhà chính càng trở nên độc đáo, ấn tượng và những trải nghiệm đa màu sắc:
Tầng 1 và tầng 2 của khu làng chính là khu phố ẩm thực và café. Chạy dọc là con đường đá trắng nối giữa 2 khu shophouse hay những cửa hàng thời trang và trung tâm thương mại lớn. Tầng 3, tầng 4 và tầng 5 là tổ hợp siêu thị và khách sạn 5 sao hiện đại, hứa hẹn sẽ đem đến một quần thể nghỉ dưỡng tổng hòa tương hỗ lẫn nhau.

central-village-to-hop-tien-ich-mang-phong-cach-dia-trung-hai-1

Tháp chuông St. Mark’s Bell Tower tại Venice sẽ sớm xuất hiện tại Phú Quốc

Điểm nhấn của khu làng chính nói riêng và toàn bộ hệ thống tiện ích Central Village nói chung chính là gác chuông trung tâm với chiều cao 75m và cách 87.50m so với mặt nước biển. Tháp chuông này chính là biểu tượng cho sự phồn vin của vùng đất thần tiên nơi mùa xuân tồn tại vĩnh cửu.

Khu vui chơi bãi biển

Khu vui chơi bãi biển được mô phỏng dựa trên kiến trúc của ngôi làng ven biển Amalfi. Bể bơi tiêu chuẩn 50m cùng chuỗi nhà hàng biển đậm chất Phú Quốc thuộc khu này sẽ là địa điểm lý tưởng để du khách thưởng thức đặc sản địa phương và hòa mình vào gió biển đảo Ngọc.
Tiệm cận bờ biển xinh đẹp sẽ là câu lạc bộ biển, quầy bar – club cùng quần thể nhà hàng ăn uống cao cấp được thiết kế bởi các khoảng sân rộng nơi, phù hợp để tổ chức những lễ hội hiện đại nhưng cũng không kém phần thơ mộng

Khu bờ biển trung tâm

Khu bờ biển với đường bờ biển dài 650m được bao bọc bởi 02 trục dạo biển duyên dáng. Nếu muốn trải nghiệm các hoạt động biển hay đi dạo ngắm nhìn toàn cảnh khu shophouse Địa Trung Hải thì khu bờ biển trung tâm là một lựa chọn hoàn hảo cho du khách.

central-village-to-hop-tien-ich-mang-phong-cach-dia-trung-hai-2

Phối cảnh Shophouse Đia Trung Hải sẽ là tâm điểm mua sắm trong tương lai

Sau khi dự án hoàn thành, khách du lịch đến trải nghiệm cáp treo Hòn Thơm sẽ có cơ hội được mua sắm, lưu trú ngay tại khu Địa Trung Hải, mà không cần mất thời gian di chuyển đi xa, nhờ tổ hợp tiện ích “all-in-one” được đồng bộ đầy đủ của Central Village. Sun Premier Village Primavera đang là nơi hiện thực hóa những giấc mơ đầu tư, kinh doanh, kết nối giao thương phồn thịnh trong tương lai.