Nhà phố thương mại Sun Grand City New An Thới dẫn đầu xu thế đầu tư tại Phú Quốc khi được xem như là khu đô thị biển đầu tiên tại Việt Nam cùng tiềm năng sinh lời cao nhất nhì thị trường. Nhà phố thương mại An Thới của tập đoàn Sun Group được trông đợi là nét chấm phá đặc sắc trong bức tranh tổng thể đặc khu kinh tế phía Nam đảo Ngọc.

Định nghĩa nhà phố thương mại

Nhà phố thương mại hay căn hộ kinh doanh (Shophouse) là loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại, cao từ 4 đến 5 tầng và diện tích khoảng 100m2. Kiến trúc này khá phổ biến tại các đô thị Đông Nam Á và miền Nam Trung Quốc. Những năm gần đây, loại hình này khá phát triển tại Việt Nam và là một sản phẩm đón đầu cơn sóng đầu tư mạnh mẽ.

nha-pho-thuong-mai-sun-grand-city-new-an-thoi-phu-quoc

Nhà phố thương mại Sun Grand City New An Thới phú quốc

Nhà phố thương mại Sun Grand City New An Thới Sun Group tại Phú Quốc

Shophouse Sun Grand Nam Phú Quốc được các chuyên gia dự đoán sẽ là một trung tâm kinh tế, thương mại mới, mang lại sự phồn thịnh và luồng gió mới không chỉ ở Nam đảo mà còn cho toàn bộ Phú Quốc trong phát triển kinh tế và du lịch.

Tên thương mại: Shophouse Sun Grand City New An Thoi
Số lượng: 439 căn
Pháp lý: Sổ đỏ vĩnh viễn
Diện tích: 90m2 – 150m2
Xây thô trong, hoàn thiện ngoài, 5 tầng
Giá bán : 6,9 tỷ- 9,5 tỷ/ căn
Thời gian khởi công: Quý 3 / 2019
Thời gian bàn giao: Quý 2 / 2021

Shophouse Sun Grand City nằm ở đâu?

Tọa lạc tại thị trấn An Thới, thuộc quần thể dự án Sun Group tại Nam Phú Quốc, shophouse Sun Grand City New An Thoi được thiên nhiên ưu đãi với biển xanh ngọc bích, cát trắng mịn như kem và khí hậu dễ chịu quanh năm. Đây là nơi duy nhất giúp du khách trải nghiệm được hết cảnh quan tuyệt mỹ và khác biệt mà không phải nơi nào cũng có được. Dự án là điểm kết nối giao thông thuận tiện trong khu vực:
• Khách sạn JW Marriott: 3km.
• Sun World Hon Thom Nature Park: 3km.
• Cách Bãi Kem Phú Quốc 4km.
• Sân bay Phú Quốc: 25km.
• Thị trấn Dương Đông: 35km.
Nhà phố thương mại Sun Grand City New An Thới sở hữu vị trí như “trái tim” của đảo Ngọc, ngay tại khu đô thị 35ha An thới. Không nhiều dự án có được vị thế đắc địa phong thủy này, điều đó góp phần cho shophouse trở nên “hot” hơn và thu hút du khách nhiều hơn, dù là khách nội địa hay quốc tế.

Khả năng sinh lời từ việc đầu tư shophouse Sun Grand City Phú Quốc

Luôn mang đến những điểm độc đáo và khác biệt, Sun Group là người đi đầu thị trường bất động sản lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng tại Nam đảo Phú Quốc mở ra cơ hội kinh doanh lớn nhất năm cho các nhà đầu tư. Dưới đây là những tiềm năng nổi bật khi sở hữu căn hộ Shophouse Sun Group An Thoi Phú Quốc.